Cách Tải Dragon City Mod [APK + Mod Full Vàng, Thức Ăn] Phiên Bản 22.9.5

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

DH GAMING LÀ MỘT HỆ THỐNG LÀM VỀ TUTORIAL GAMEPLAY, ENTERTAINMENT!!! THEO DÕI BLOG ĐỂ XEM BÀI VIẾT MỚI NHẤT. 🍀
Image


Dragon City - Trò chơi mạng xã hội


Social Point đã phát hành Dragon City, một trò chơi mạng xã hội miễn phí để chơi. Trò chơi tập trung vào việc kết bạn mới, giao dịch vật phẩm và hoàn thành nhiệm vụ. Người chơi cũng sẽ tìm hiểu lý lịch và tính cách của nhau. Tuy nhiên, trải nghiệm tổng thể không thú vị như các nhà phát triển tạo ra. Các nhà phát triển đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc tạo ra một cộng đồng hấp dẫn và thú vị cho người chơi. Mọi người ở mọi lứa tuổi và sở thích đều có thể chơi trò chơi này.


Dragon City có sẵn cho cả thiết bị Android và Windows 10. Trò chơi rất phổ biến và người dùng nhận thấy rằng đây là trò chơi thú vị và gây nghiện nhất mà họ đã chơi. Ứng dụng cho phép người dùng tạo liên minh của riêng họ và mở khóa các tính năng nâng cao hơn. Nó cũng mang đến cho người chơi cơ hội tương tác với các Bậc thầy Rồng khác và giao dịch các Quả cầu trong Trung tâm giao dịch, tham gia các Sự kiện Quà tặng Liên minh và mở Rương Liên minh. Một trong những tính năng tốt nhất của nó là khả năng lưu tiến trình của bạn và chơi trên nhiều thiết bị. Nó thậm chí còn hỗ trợ tới 10 thiết bị Windows 10.


Một trong những phần hay nhất của Dragon City là số lượng thành tích bạn có thể kiếm được. Mục tiêu của trò chơi là tạo ra một thế giới kỳ diệu, thu phục hàng trăm con rồng và huấn luyện chúng trở thành một bậc thầy vĩ đại. Với tư cách là một người chơi, bạn bắt đầu ở dưới cùng của thế giới huấn luyện viên, bắt đầu chỉ với một mảnh đất nhỏ và một quả trứng rồng duy nhất. Cuối cùng, bạn sẽ xây dựng thành phố của mình, thu thập tài nguyên và trở thành Khaleesi tiếp theo.Tính Năng :

 • Mod Full Vàng

 • Mod Full Food • Dragon_City.zip
  100MB
  2 nhận xét

  1. ...
   1. Phiên bản nó là 22.10.4 ùi tàu bản này chs đc k
  Cookie Consent
  We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
  Oops!
  It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
  AdBlock Detected!
  We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
  The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
  Site is Blocked
  Sorry! This site is not available in your country.