Cách Mod Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc - Phiên Bản 1.4.5 Mới Nhất

Please wait 0 seconds...
Scroll Down and click on Go to Link for destination
Congrats! Link is Generated

DH GAMING LÀ MỘT HỆ THỐNG LÀM VỀ TUTORIAL GAMEPLAY, ENTERTAINMENT!!! THEO DÕI BLOG ĐỂ XEM BÀI VIẾT MỚI NHẤT. 🍀
ImageGiới thiệu


Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc – My Hotpot Story một tựa game nhập vai thành người quản lý quán lẩu từ lúc mới thành lập đến khi trở thành nhà hàng tuyệt vời nhất. Tựa game này chắc chắn sẽ đem đến sự thích thú cho người chơi giống như các trò từng hot một thời như nhà hàng vui vẻ.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là phải tiếp đón khách hàng, nâng cấp trang trí quán bắt mắt hơn. Quản lý thuê nhân viên để điểm phục vụ quán được nâng cao lên, sẽ giúp bạn phục vụ khách hàng khi không online. Người chơi sẽ phải tự mình tìm kiếm, thu thập các nguyên liệu cần thiết để chế biến ra các món ăn mới, nước lẩu mới để nâng cấp chất lượng món ăn của nhà hàng.

Giới thiệu thông tin game


Theo thời gian khám phá người chơi sẽ có thể dần mở rộng nhà hàng của mình lên từ khu vực đại sảnh, sang phòng riêng 1,2,3, rồi đến khán phòng có nhà hát biểu diễn và cuối cùng là sảnh buffet lớn. Để có thể mở được đến đại sảnh buffet thì người chơi cần phải cố gắng nâng cấp toàn diện nhất về điểm cơ sở, điểm phục vụ, điểm món ăn.

Gameplay Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc


Ở giai đoạn đầu khi chơi game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc người chơi sẽ bị giới hạn bởi một nguồn tiền được cho sẵn khá là eo hẹp. Nên việc cân nhắc đầu tư sử dụng tiền một cách hợp lý rất quan trọng và góp phần làm cho game trở nên thú vị, hấp dẫn hơn. Hãy cùng bài viết đi vào chi tiết, tìm hiểu về lối chơi và nhiệm vụ trong game dưới đây nhé.

Lối chơi


Về mặt lối chơi của game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc thì khá là đơn giản. Người chơi chỉ cần nâng cấp quán ăn, thuê thêm nhân viên, chế tạo ra những món ăn mới để đạt được mục tiêu trở thành quán lẩu xuất sắc nhất là được. Nói thì cảm thấy khá là dễ, khi vào game người chơi cũng sẽ cảm thấy mọi thứ cũng khá là đơn giản, dễ chơi dễ hiểu.

Nhưng để thực sự đạt được mức đánh giá cao nhất trong game thì cũng là một quá trình rất là khó khăn. Khi vào đầu game, người chơi chỉ có thể sử dụng khu vực đại sảnh và bếp, bạn sẽ phải nâng cấp 2 khu vực này để có thể tiếp đón nhiều khách hàng hơn, thu về nhiều tiền hơn.Tính Năng :

 • Menu Mod


 • Game.zip
  100MB
  1 nhận xét

  1. #DHGAMING
  Cookie Consent
  We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
  Oops!
  It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
  AdBlock Detected!
  We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
  The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
  Site is Blocked
  Sorry! This site is not available in your country.